Tham gia hôi thi ATGT cấp huyện năm học: 2020 - 2021

Ngày 13/11/2020 Trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung tham dự hội thi “An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ”. Đây là cuộc thi thường niên do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cù Lao Dung tổ chứ để tiến tới hội thi “An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ” cấp Tỉnh.

Hình ảnh các bé tham gia hội thi An toàn giao thông

Các bé thi tài khéo tay tạo tranh tuyên truyền ATGT

Cuộc thi nhằm giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT trong chương trình GDMN, nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non và tiếp tục tuyên truyền, nỗ lực để hướng tới sự phát triển an toàn và bền vững của giao thông Việt Nam, đặc biệt là những giải pháp thiết thực về giáo dục ATGT đối với thế hệ tương lai, góp phần hình thành những kỹ năng, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông. Tạo cơ hội để trẻ thể hiện năng khiếu của mình thông qua các bài hát múa, thơ ca hò vè.. qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động.

Qua hội thi trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung đạt giải II