A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

 Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) chiều ngày 20/11/2020. Trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dun đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) với những bài hát ngợi về thầy cô, mái trường... cùng các bé của trường                                                                                              Các bé tham dự buổi họp mặt


                                                                                  Bài múa " Món quà tặng cô"
 

Trong buổi họp mặt Bà Lâm Thị Bích Vân. Hiệu trưởng nhà trường. Bà Lê Thị Diễm Hằng. PHT. Bà Nguyễn Thị Thùy Dung PHT đã trao tặng các danh hiệu thi đua trong năm học vừa qua cho các CB,GV, CNV nhà trường. 

                                                                                    Danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cơ sở"


Danh hiệu " Lao động tiên tiến"


Danh hiệu " Bằng khen Tỉnh"

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng trước : 74