A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm đinh chất lượng giáo dục năm 2020

Chiều ngày 09/11/2020, đoàn kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường Chuẩn quốc gia của tỉnh do ông Nguyễn Việt Mười – Phó Giám đốc Sở GDĐT  làm trưởng đoàn, cùng đi Bà: Ngô Thị Phương Lan. Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở giáo dục, Sở GDĐT. Bà: Triệu Vy Trần Đông Thảo. Trưởng phòng GDMN. Sở GDĐT Sóc Trăng cùng các thành viên trong đoàn cùng tham dự.

 
Đoàn làm việc tại trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung

 

 

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía lãnh đạo trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung, có Bà: Lâm Thị Bích Vân – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng, tất cả các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá cùng tham dự.

Trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung với nội dung nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp. Xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường. 

Qua buổi kiểm tra, các thầy cô trong đoàn Đánh giá ngoài đã giúp cho nhà trường thấy được những điểm mạnh và những điểm yếu trong bài Báo cáo tự đánh giá cũng như những thiếu xót trong thực tế quan sát của Đoàn, qua đó nhà trường sẽ điều chỉnh nhằm nâng cao công tác chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng trước : 74