A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội cha mẹ phụ huynh hoc sinh trường năm học 2020 - 2021

Căn cứ vào Chương VII Điều 48 của Điều lệ trường mầm non Quy định về việc thành lập Ban Đại diện CMHS và Thông tư số 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22/11/2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Ban hành Điều lệ ban đại diện cha mẹ học sinh. Để thực hiện tốt và đạt hiệu quả các tiêu chí của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 

Đại hội đã tiến hành bầu ra được Ban đại diện CMHS mới năm học 2020-2021, gồm: Nguyễn Thị Phượng Hoàng  (Trưởng ban); Ông  Nguyễn Thanh Duy (Phó ban); Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng ( Phó ban). Cùng 4 thành viên.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện. Phu huynh đã biểu quyết nhất trí các nội dung theo kế hoạch của Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021 đã đề ra. Thay mặt nhà trường, Bà Lâm Thị Bích Vân - Hiệu trưởng đã cảm ơn quý phụ huynh trong suốt những năm học qua đã và luôn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Với lòng nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Ban đại diện CMHS thực sự là cầu nối vững chắc giữa nhà trường và phụ huynh góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục các cháu./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng trước : 78