Chi bộ trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung đánh giá Đảng viên cuối năm 2020

Thực hiện theo KH số 07 -KHĐUy ngày 27/11/2020 về kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020. Ngày 11/12 năm 2020 chi bộ trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung đã tiến hành tổ chức cuộc họp đánh giá đảng viên cuối năm. Đến tham dự cuộc họp có ông: Đặng Quyết Chiến cán bộ phụ trách Đảng ủy thị trấn. Cùng với 31 đảng viên chính thức tham dự họp.

Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý được tổ chức hàng năm. qua đó tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị và từng cá nhân tự soi rọi lại bản thân mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; đồng thời là căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên và chất lượng đội ngũ cán bộ.

Qua cuộc họp phân loại đảng viên thu được kết quả phân loại như sau: 6 đồng chí được phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 20% và 25 đồng chí được phân loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đánh giá phân loại đảng viên cuối năm  của bộ trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung diễn ra thành công tốt đẹp.