Hoạt động chăm sóc cây xanh của các bé trường mầm non Thị trấn Cù Lao Dung

Hoạt động trong trường mầm non cũng như trong lớp học của các bé không thể thiếu được góc thiên nhiên, vườn cây cho bé chăm sóc, tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Để tạo không gian cho trẻ gần gũi với cỏ cây hoa lá, các cô giáo lớp đã tạo ra góc thiên nhiên nhỏ xinh phù hợp với không gian của lớp mình.

Góc thiên nhiên của bé của các lớp

Thật thích thú, phấn khởi khi bé được tự tay chăm sóc cây, tỉa lá khô, lau lá cây, tưới cây và còn được chung tay cùng các cô giáo gieo hạt, trồng cây xanh tại góc thiên nhiên của lớp mình.

Vườn rau của bé

Hoạt động chăm sóc cây xanh không chỉ là một hoạt động hữu ích mang lại sự sống cho môi trường, tạo ra nguồn khí hậu trong lành. Qua các công việc đó giúp trẻ hiểu biết sự phát triển của thế giới thực vật, ý nghĩa lợi ích của chúng, hiểu biết tầm quan trọng của môi trường thiên nhiên đối với đời sống con người giúp các bé có trách nhiệm với thiên nhiên hình thành ý thức gìn giữ cây xanh.